Mơ thấy mình giết người là một giấc mơ khá kinh hoàng cho hầu hết mọi người. Giết người là hành động vi phạm pháp luật và khá đáng sợ. Dù là mơ nhưng nó cũng sẽ gây nên nỗi ám ảnh. Vậy chiêm bao đó mang đến điềm báo gì? Đánh con số gì? Hãy cùng attorneyjournaloc.com tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

I. Mơ thấy mình giết người là điềm lành hay dữ?

mơ thấy mình giết người
Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy mình giết người

1. Mơ thấy mình giết người thân

Nằm mơ thấy giết người thân Nằm mơ thấy giết chính cha mẹ của mình cho thấy cuộc sống của bạn đang rất căng thẳng. Bình tĩnh bản thân và không làm hoặc nói những điều xúc phạm những người xung quanh bạn.

Nằm mơ thấy mình giết chết anh chị em của mình, bạn cũng đừng quá lo lắng vì đó không phải là điềm báo gì, nếu bạn thấy giấc mơ này có nghĩa là bạn đã nhận được sự giúp đỡ từ người thân trong công việc, hoặc bạn sẽ nhận được một số tiền lớn.

Nằm mơ thấy mình giết vợ/ chồng mình là điềm lành tượng trưng cho sự hạnh phúc viên mãn của vợ chồng.

2. Mơ thấy mình giết người lạ

Theo các chuyên gia luận giải giấc mơ, khi bạn nằm mơ thấy mình giết người lạ nghĩa là sắp tới bạn sẽ gặp được những người bạn, đồng nghiệp thật thà và trung thực hơn. Trong thời gian sắp tới, bạn sẽ gặp được những người bạn và đồng nghiệp trung thực mới. Vì vậy, bạn nên trân trọng những mối quan hệ mới này.

3. Nằm mơ thấy mình giết người yêu 

Nằm mơ thấy mình giết chính người yêu của mình thể hiện tính gia trưởng, độc tài, bạn luôn muốn người khác phải tuân theo sự sắp đặt, mệnh lệnh của mình. Vì vậy, bạn luôn khiến đối phương cảm thấy khó chịu và không muốn chạm vào quá lâu.

4. Nằm mơ thấy mình giết người rồi tự sát 

Nằm mơ thấy mình tự sát sau khi giết người cho biết sắp tới bạn sẽ gặp một số rủi ro trong kinh doanh, có người quấy phá, phá hoại các mối quan hệ làm ăn của bạn, ngoài ra bạn nên cẩn thận trong công việc làm ăn. Những người khác mà ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

5. Nằm mơ thấy mình giết người bị công an bắt 

Nếu bạn nằm mơ thấy mình giết người và bị công an bắt vào tù thì giấc mơ này cho biết sắp tới danh tiếng của bạn sẽ vang xa, sẽ có nhiều việc tốt sẽ có ích. cho xã hội. Vì vậy khi gặp giấc mơ này bạn cũng đừng quá lo lắng nhé.

6. Nằm mơ thấy mình giết người dính máu

mơ thấy mình giết người
Mơ thấy mình giết người dính máu là điềm báo tốt

Nằm mơ thấy mình giết người, quần áo dính máu là điềm báo may mắn trong công việc làm ăn, sắp tới bạn sẽ kiếm được nhiều tiền. Nằm mơ thấy mình giết người và máu bắn tung tóe là điềm báo gia đình bạn sắp đón thêm thành viên mới.

7. Nằm mơ thấy mình giết nhiều người 

Nằm mơ thấy mình giết người không hẳn là điềm báo gì, nếu bạn thấy mình giết nhiều người trong giấc mơ là điềm báo bạn có thể giành được chiến thắng trong một trò chơi hoặc giải đấu sắp tới. Đừng lo sợ, vì bạn mơ thấy mình giết nhiều người là điềm báo tốt lành.

8. Mơ thấy bản thân giết được kẻ thù

Nếu như trong mơ bạn thấy bản thân giết được kẻ thù thì đây là một điềm báo tốt, thể hiện rằng mọi khó khăn mà bạn đã và đang phải trải qua sắp kết thúc. Đặc biệt là bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ nữa đó.

9. Mơ thấy mình giết vợ/ chồng

Nếu như bạn mơ thấy bản thân giết vợ hoặc chồng mình thì đây là điềm báo lành nên đừng quá lo lắng nhé. Giấc mơ này báo hiệu rằng trong tương lai vợ chồng bạn sẽ có cuộc sống hôn nhân ngày càng hạnh phúc đó.

10. Mơ thấy mình giết đồng nghiệp

Chiêm bao cho thấy bạn và đồng nghiệp đang có nhiều mâu thuẫn trong công việc. Xung đột mâu thuẫn ngày càng lớn dần nếu không được giải quyết thỏa đáng. Một mặt tình cảm đồng nghiệp ngày càng xa cách, một mặt hiệu quả công việc càng ngày sa sút.

11. Nằm mơ thấy mình giết người có máu

Mơ thấy giết người mà có xuất hiện máu thì biểu trưng cho sự may mắn.

Người làm ăn mơ thấy giết người có máu là vận may tài lộc trong kinh doanh sắp tới sẽ phát triển rộng mở.

II. Mơ thấy mình giết người đánh con gì?

mơ thấy mình giết người
Mơ thấy mình giết người liên quan đến con số may mắn nào?
 • Mơ thấy mình giết người trong nhà: 12, 09
 • Mơ thấy mình giết người nhiều lần: 33, 89
 • Mơ thấy mình giết người trong tù: 14, 41
 • Mơ thấy mình giết người ngoài đường: 83, 47
 • Mơ thấy mình giết người bằng dao: 41, 44
 • Mơ thấy mình giết người bằng gậy: 24, 42
 • Mơ thấy mình giết người bằng tay: 47, 83
 • Mơ thấy mình giết người bằng súng: 77, 14
 • Chiêm bao thấy mình giết nhiều người đánh số: 49
 • Mơ thấy mình giết kẻ thù đánh số: 35
 • Mơ thấy mình giết người trong lúc tức giận: 37
 • Chiêm bao người khác chém giết nhau: 27 – 82

Trên đây là giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy mình giết người và những con số tài mang đến may mắn cho người mơ. Hy vọng bạn sẽ gặp nhiều may mắn từ những con số này nhé!

Explore More

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy cua đánh con gì?

mơ thấy cua đánh con gì
Tháng Bảy 7, 2022 0 Comments 0 tags

Các nội dung chínhI. Mơ thấy mình giết người là điềm lành hay dữ?1. Mơ thấy mình giết người thân2. Mơ thấy mình giết người lạ3. Nằm mơ thấy mình

Mơ thấy chim bồ câu có ý nghĩa gì? Đánh đề con gì?

mơ thấy chim bồ câu
Tháng Bảy 7, 2022 0 Comments 0 tags

Các nội dung chínhI. Mơ thấy mình giết người là điềm lành hay dữ?1. Mơ thấy mình giết người thân2. Mơ thấy mình giết người lạ3. Nằm mơ thấy mình

Mơ thấy mình có thai là điềm gì, có đáng lo không?

mơ thấy mình có thai
Tháng Bảy 6, 2022 0 Comments 0 tags

Các nội dung chínhI. Mơ thấy mình giết người là điềm lành hay dữ?1. Mơ thấy mình giết người thân2. Mơ thấy mình giết người lạ3. Nằm mơ thấy mình