Mơ thấy mình có thai là một giấc mơ khá thú vị, thậm chí là nam giới vẫn có thể bắt gặp chiêm bao này. Vậy ý nghĩa ẩn sau chiêm bao này là gì? Con số may mắn đi kèm với mỗi giấc mông. Mời các bạn tham khảo ngay bài viết sau đây.

I. Mơ thấy mình có thai là điềm gì?

mơ thấy mình có thai
Ý nghĩa giấc mơ thấy mình có thai

1. Nằm mơ thấy mình có thai

Nằm mơ thấy mang thai, mang thai là điềm báo tốt cho bạn, cho thấy cuộc sống của bạn đang rất suôn sẻ, có những điều may mắn, hạnh phúc sẽ đến với bạn. Giữa tiếng cười nói của lũ trẻ, cuộc sống của bạn cũng sẽ trở nên hạnh phúc và ý nghĩa hơn.

2. Nằm mơ thấy người khác có thai 

Nằm mơ thấy người yêu có thai cho thấy mối quan hệ của bạn đã có những bước tiến mới. Tất nhiên là không bao lâu nữa hai người sẽ về chung một nhà.

Nếu bạn mơ thấy một người lạ có thai hoặc mang thai, điều đó cho thấy rằng bạn đang có một mối quan hệ tốt với người đó và đang có những bước tiến đáng kể.

Nằm mơ thấy mẹ mình mang thai cho biết trong gia đình có người ốm nặng, mọi người phải chuẩn bị cho tình huống xấu nhất.

3. Đàn ông nằm mơ thấy mình có thai 

Đàn ông nằm mơ thấy mình có thai cho thấy rằng bạn đang cân nhắc chuyển hướng để đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, giấc mơ cũng cho thấy cuộc sống hôn nhân của bạn đang nguội lạnh, cả hai cảm thấy xa lánh và không muốn chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống.

4. Nằm mơ thấy mình mang thai một bé trai 

Khi bạn mơ thấy ai đó hoặc mình đang mang thai một đứa con trai, điều đó cho thấy rằng công việc của bạn sẽ khá suôn sẻ trong vài năm tới. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được rất nhiều cơ hội may mắn trong công việc trong thời gian này, vì vậy bạn nên biết cách nắm bắt để phát triển sự nghiệp của mình.

5. Mơ thấy mình mang thai con gái 

Nằm mơ thấy người khác mang thai con gái, hoặc bạn đang mang thai con gái cho thấy rằng bạn và người thân của bạn đang có một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ. Tuy nhiên, giấc mơ này nhắc nhở bạn phải nỗ lực hơn trong công việc như vậy mới có thể đạt được ước mơ của mình.

6. Mơ thấy mình có thai nhưng không biết giới tính

Nằm mơ thấy mình hoặc người khác đang mang thai nhưng chưa biết giới tính thai nhi có nghĩa là bạn đang quan tâm đến giới tính của thai nhi. Hoặc đây có thể là mong muốn của bạn khi còn là con trai hay con gái. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá tin tưởng vào giấc mơ này vì nó sẽ không chính xác 100%.

7. Mơ thấy mình có thai nhưng chưa kết hôn 

Nằm mơ thấy mình có thai nhưng chưa muốn kết hôn là điềm báo cho thấy áp lực đè nặng lên vai bạn quá lớn. Đó là lý do tại sao bạn dường như luôn muốn trì hoãn hoặc ngại hoàn thành những công việc này. Tuy nhiên, bạn nên thu mình lại và cố gắng theo đuổi đam mê của mình.

8. Mơ thấy người quen có thai

mơ thấy mình có thai
Mơ thấy người quen có thai là điềm báo gì?

Mơ thấy người quen có bầu cũng là giấc mộng thường gặp. Chiêm bao này cho thấy bạn và người mang thai đó rất thân thiết, có thể là một người thân trong gia đình, là người bạn hoặc đồng nghiệp. Bạn và người đó có sợi dây gắn kết về tình cảm, hai người luôn tâm sự, chia sẻ những buồn vui cho nhau, luôn cảm thông và rất ít khi xảy ra hiềm khích.

9. Mơ thấy phụ nữ có thai

Mơ thấy phụ nữ có bầu thể hiện sẽ có một bước ngoặt mới trong cuộc đời bạn, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, hạnh phúc và tài lộc. Trong thời gian sắp tới bạn có thể nhận được nhiều tài lộc, vàng bạc, làm nên ăn ra.

10. Nằm mơ thấy mình có thai nhưng đứa trẻ trong bụng đã chết

Chiêm bao cho thấy những dự định và kế hoạch mà bạn vạch ra từ đầu khó có thể trở thành hiện thực. Nếu bạn cố gắng hoàn thành nó, kết quả sẽ không được như bạn mong đợi.

11. Nằm mơ thấy người yêu có thai

Khi hai bạn vượt qua “ranh giới” mà nằm mơ thấy người yêu có thai thì có nghĩa là tình yêu của bạn đã chín muồi và có thể đi đến hôn nhân. Ngoài ra, giấc mơ còn ám chỉ rằng bạn đang lo lắng không biết người yêu của mình có thai thật thì phải làm sao?

12. Nam giới mơ thấy vợ có thai

Nếu bạn là nam giới mà bạn nằm mơ thấy vợ mình mang thai là một cơn ác mộng đối với gia đình bạn. Thời gian tới, gia đình bạn dễ gặp xui xẻo, làm ăn phát đạt, làm ăn không suôn sẻ, gặp bất trắc, dễ bị hao tài tốn của.

II. Mơ thấy mình có thai đánh con gì?

mơ thấy mình có thai
Con số may mắn liên quan đến giấc mơ thấy mình có thai
 • Phụ nữ mơ thấy mình có bầu: 41
 • Mơ thấy chị gái có thai: 67 – 76
 • Mơ thấy người yêu cũ có thai: 60
 • Mơ thấy bạn bè có thai: 50 – 05
 • Mơ thấy người thân có thai: 97
 • Mơ thấy đồng nghiệp có thai: 38
 • Mơ thấy em gái có thai: 79
 • Mơ thấy chị dâu có thai: 69 – 77
 • Mơ thấy vợ có bầu: 02
 • Mơ thấy bầu sinh đôi: 22
 • Mơ thấy bầu sinh ba: 01

Trên đây, attorneyjournaloc.com đã giải mã chi tiết giấc mơ thấy mình có thai và gợi ý các con số may mắn. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết.

Explore More

Mơ thấy chim bồ câu có ý nghĩa gì? Đánh đề con gì?

mơ thấy chim bồ câu
Tháng Bảy 7, 2022 0 Comments 0 tags

Các nội dung chínhI. Mơ thấy mình có thai là điềm gì?1. Nằm mơ thấy mình có thai2. Nằm mơ thấy người khác có thai 3. Đàn ông nằm mơ thấy

Giải mã giấc mơ thấy mình giết người là điềm báo gì?

mơ thấy mình giết người
Tháng Bảy 5, 2022 0 Comments 0 tags

Các nội dung chínhI. Mơ thấy mình có thai là điềm gì?1. Nằm mơ thấy mình có thai2. Nằm mơ thấy người khác có thai 3. Đàn ông nằm mơ thấy

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy cua đánh con gì?

mơ thấy cua đánh con gì
Tháng Bảy 7, 2022 0 Comments 0 tags

Các nội dung chínhI. Mơ thấy mình có thai là điềm gì?1. Nằm mơ thấy mình có thai2. Nằm mơ thấy người khác có thai 3. Đàn ông nằm mơ thấy